Giải pháp Wall screen

Giải pháp Wall screen

Giải pháp màn hình ghép kích thước lớn Display Wall

Màn hình hiển thị kích thước lớn là một hệ thống hiển thị được lắp ghép từ các màn hình LCD , LED có vết ghép siêu mảnh.

Đặc trưng của hệ thống hiển thị này không chỉ nằm ở kích thước không giới hạn mà còn có độ phân giải rất lớn (do được ghép từ nhiều mô-đun nên độ phân giải của hệ thống là tổng cộng độ phân giải của các mô-đun thành phần), có khả năng hiển thị chi tiết đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau.

Hệ thống hiển thị kích thước lớn (Control Room Display Wall) là hệ thống hiển thị sử dụng công nghệ LCD LED.

Để đảm bảo độ đồng đều về màu sắc và ánh sáng giữa các mô-đun màn hình, hệ thống được tích hợp công nghệ calibration. Công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh dựa trên các thông tin phản hồi của các cảm biến, liên tục căn chỉnh trong suốt quá trình hệ thống hoạt động, tự động hiệu chỉnh khi thay thế bóng đèn mới, để đảm bảo sự đồng nhất trên toàn bộ màn hình lớn mà người sử dụng không phải can thiệp bất cứ điều chỉnh nào.

Tùy theo ứng dụng, ta sẽ sử dụng các mô-đun với số lượng, kích thước, độ phân giải và cường độ sáng thích hợp để tối ưu với mục đích sử dụng và điều kiện chiếu sáng của môi trường. ( có các dải sản phẩm 46” – 55”  với độ phân giải Full HD 1920 x 1080.

Hệ thống màn hình CETECH được thiết kế để phục vụ cho các ứng dụng chuyên dụng như: trung tâm thông tin, trung tâm điều hành – chỉ huy. Bởi vậy mà hệ thống màn hình có độ bền cao, cơ chế dự phòng linh hoạt để đảm bảo có thể trình chiếu liên tục 24/7.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *